VỀ CHÚNG TÔI
  ” Tất Cả Vì Sức Khỏe Cộng Đồng ! “
 

Với mục tiêu “ Vì sức khỏe Cộng đồng”. Chúng tôi luôn khát khao xây dựng nên hệ thống nhân sự hoạt động hiệu quả và tâm huyết với nghề để thực hiện thật tốt lý tưởng mang chất lượng thật tốt cho công trình hồ bơi di động phục vụ công đồng và xã hội.

Những tâm tư và lo lắng của những khách hàng hằng ngày góp ý cho hồ bơi di động SWANA, khen có chê có và cả những lời động viên, nó luôn khiến chúng tôi phải trăn trở suy nghĩ làm sao để phục vụ tốt hơn nữa. Chúng tôi luôn phải quyết tâm cải tiến qui trình tư vấn khách hàng một cách rõ ràng và cụ thể để một người chưa bao giờ thi công hồ bơi di động cũng có thể hiểu thật rõ qui trình thi công hồ bơi di động và cách kiểm soát chúng một cách tốt nhất, và những người có hiểu biết về hồ bơi di động và đã từng làm hồ bơi di động thì nhận ra rằng đây là một công ty đáng tin cậy . Đơn giản đó là tính Minh Bạch – Rõ Ràng – Hợp Lý – Dựa trên cơ sở cụ thể, các tiêu chí này luôn được hồ bơi di động SWANA làm nền tảng để phát triển mỗi ngày .

Trên nền tảng đó , đội ngũ hồ bơi di động SWANA được tạo nên và ngày càng nhân rộng. Để tạo hồ bơi di động cho bạn và đảm bảo chất lượng hồ bơi đó , bạn hình dung cần có những nhân sự  để thực hiện như sau ( giống như bạn đi khám bệnh thì chắc chắn phải có bác sỹ và y tá vậy ) :

 
1. Kỹ Sư Xây Dựng : người tính toán diện tích , kết cấu sắt thép đảm bảo tính vững chắc cho hồ bơi di động. Người lên ý tưởng (dựa trên nhu cầu của bạn ).
2. Kỹ sư M-E : người tính toán và thiết kế hệ thống điện – nước hồ bơi di động
3. Cử nhân hóa chất: người tính toán xử lý lọc nước bằng các hóa chất cho hồ bơi di động.
4. Bộ phận thi công : đội thi công sẽ thi công hồ bơi di động theo đúng diện tích và kết cấu được phê duyệt.
5. Bộ phận vật tư : bộ phận sẽ cung cấp toàn bộ vật liệu để thi công hồ bơi di động cho bạn
6. Bộ phận chăm sóc khách hàng : người sẽ luôn theo sát chăm sóc bạn khi bạn có vướng mắc gì không hiểu cần giải đáp.
 

BỘ PHẬN ĐIỀU HÀNH
 


GIÁM ĐỐC: NGUYỄN ANH DUY
Chức vụ: Giám Đốc
   

. Là người sáng lập Công Ty Cổ phần EssNa. Trước tình trạng đuối nước ngày càng nhiều của trẻ em ở nước ta, anh luôn trăn trở với suy nghĩ mong muốn mang giá trị của mình giúp cho các em có được điều kiện để tập bơi, có kỹ năng bơi để tự cứu mình và giúp mọi người và được nhìn thấy các em vui đùa với những hồ bơi di động xanh mát.
. Quan điểm cá nhân: Cho đi = Nhận lại . Tôi luôn cố gắng củng cố đội ngũ anh em trong công ty tạo ra những sản phẩm hồ bơi di động có giá trị cao cho xã hội bằng tất cả tâm huyết của một kinh doanh chân chính .
. Kinh nghiệm: 10 năm

 
PHÓ GIÁM ĐỐC: Kỹ sư NGUYỄN VĂN PHÚC
Chức vụ: Phó Giám đốc phụ trách Kỹ Thuật

. Anh người kỹ sư tận tụy với với nghề , đó là đánh giá chung từ các đồng nghiệp và khách hàng thường dành tặng cho anh. Nỗi khát khao được tư vấn cho khách hàng thật rõ ràng qui trình làm hồ bơi di động giúp họ có được hồ bơi như họ hằng mơ ước luôn thôi thúc ngọn lửa trong anh.
. Quan điểm cá nhân : Hằng ngày tôi luôn được lắng nghe sự trăn trở của khách hàng khi họ nhờ tôi tư vấn, và giúp họ nhìn thấy bức tranh về hồ bơi di động trong họ thật rõ ràng. Điều đó khiến tôi thật sự hạnh phúc với công việc hiện tại. Bạn sẽ cảm nhận được điều đó nếu bạn thật sự hiểu điều tôi nói.
. Kỹ năng: Tư vấn kỹ thuật  và xử lý nước hồ bơi di động.
. Kinh nghiệm: 8 năm

 
 

PHÓ GIÁM ĐỐC: NGUYỄN THỊ NGỌC HẠNH
Chức vụ: Phó Giám Đốc phụ trách Tài Chính
   
. Chị là người điều hành mảng tài chính của công ty, cân đối các khoảng thu chi hợp lý giúp Công Ty từng bước đứng vững trên thị trường.
. Quan điểm cá nhân: Tôi ý thức được sư quan trọng của việc quản lý tài chính hiệu quả, đó là nguồn năng lượng giúp cho công ty ngày một vững mạnh và mang nhiều giá trị cho xã hội hơn nữa.
. Kỹ năng: Quản lý tài chính.
. Kinh nghiệm: 7 năm


 
 
Kỹ sư NGUYỄN QUANG DƯƠNG
Chức vụ: Quản lý kỹ thuật  công trình
  
.Một người tràn đầy nhiệt huyết với công việc nếu bạn có dịp cộng tác với anh ấy thì sẽ dễ dàng cảm nhận điều đó. Anh là người cùng với đội trưởng thi công đảm bảo chất lượng kỹ thuật và quản lý khối lượng công việc của công trình.
. Quan điểm cá nhân: Là một trong những người đại diện cho uy tín của công ty tôi ý thức việc mình làm với sao cho hiệu quả tốt nhất có thể.
. Kỹ năng: giám sát công trình
. Kinh nghiệm: 9 năm

 

 

Cử Nhân Xây Dựng TRẦN VĂN HUY
Chức vụ:  Chuyên viên lập dự toán

Anh là người nghiên cứu phân tích chi tiết khối lượng và chủng loại vật tư để hình thành các gói thi công hồ bơi di động hoàn hảo cho khách hàng lựa chọn. Đó là một người rất kỹ lưỡng , đó là đức tính cần thiết của người nghiên cứu và lập dự toán chi tiết. 
. Quan điểm cá nhân: Kinh nghiệm tôi nhận ra rằng, khách hàng thường rất khó khăn trong việc việc chọn lựa vật liệu hồ bơi  di động như thế nào để phù hợp với tài chính và đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ, đó là động lực giúp tôi nghiên cứu thật chi tiết các gói thi công hồ bơi phục vụ cho khách hàng của mình.
. Kỹ năng: Chuyên viên phân tích và lập dự toán .
. Kinh nghiệm: 5 năm.
 


BỘ PHẬN MARKETING

 

Trưởng phòng Marketing NGUYỄN THANH NGHĨA 
Chức vụ: Trưởng Phòng Marketing

. Là người thanh niên trẻ, giỏi, sở hữu kiến thức về CNTT và truyền thông rất tốt. Anh không ngừng trau dồi kiến thức và kinh nghiệm từ người đi trước để phục vụ tốt nhất cho công việc tại công ty.
. Quan điểm cá nhân: Công nghệ là lĩnh vực rất rộng lớn và hữu ích. Tôi rất hài lòng khi có thể đem kiến thức của mình làm tăng giá trị cho công ty cũng như phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất. 
. Kỹ năng: Kỹ sư Công Nghệ Thông Tin phần mềm
. Kinh nghiệm: 3 năm

 
 


NGUYỄN THỊ HỒNG
Chức vụ: Quản lý nội dung website
  

. Một “cây bút” chuyên nghiệp, sáng tạo không ngừng nghỉ. Chị là người có khả năng truyền tải một cách tốt nhất, thuyết phục nhất những giá trị của công ty đến với tất cả mọi người.
. Quan điểm cá nhân: Từng câu chữ mà tôi viết ra tác động rất lớn và mang tính quyết định đến cảm xúc của người đọc. Những điều tuyệt vời đó tôi xin dành cho khách hàng thân yêu của công ty.
. Kỹ năng: copywriter, digital marketing.
. Kinh nghiệm: 2 năm
  
 


NGUYỄN THÙY LINH
Chức vụ: Biên tập viên

. Đến với mảng hồ bơi di động ở với niềm đam mê, chị luôn khao khát chia sẻ những giá trị trong lĩnh vực hồ bơi đến với khách hàng bằng những bài viết giá trị cao.
. Quan điểm cá nhân: Tôi yêu quý từng câu chữ và khát khao gửi đến khách hàng của tôi những kinh nghiệm quý báu giúp họ rút kinh nghiệm cho việc làm hồ bơi di động của họ. Chắc bạn đã từng nghe sức mạnh của ngòi bút, tôi đang tập trung cho điều đó.
. Kỹ năng: Biên tập, quản lý truyền thông.
. Kinh nghiệm: 2 năm. 


 

BỘ PHẬN THI CÔNG

 


Trưởng Bộ Phận Thi Công: NGUYỄN TẤN HÀO
Chức vụ: Quản Lý Bộ Phận Thi Công.
 
. Công việc của anh là đảm bảo cho các công trình của hồ bơi di động SWANA làm đúng chất lượng và kỹ thuật đã đề ra. Đề xuất cho Ban Giám Đốc những giải pháp thi công hiệu quả. Chúng tôi đều nhận ra ở anh là 1 người tận tâm với công việc với quyết tâm đạt kết quả cao nhất .
. Quan điểm cá nhân: Là người đứng đầu quản lý mảng thi công, Tôi luôn mong muốn công trình đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ thi công. Vì một điều đơn giản là tôi muốn nhìn thấy sự hài lòng và nụ cười tươi của khách hàng luôn nở trên môi.
. Kỹ năng: Quản lý thi công các công trình .
. Kinh nghiệm: 10 năm.
 
 

Đội Trưởng Đội số 1  TRẦN TẤN HỢI
Chức vụ: Quản Lý Đội Thi Công Số 2.
 
. Một người trẻ, nhiệt tình cộng với bản tính hiền lành, anh luôn được khách hàng và anh em công quý mến.
. Quan điểm cá nhân: Tôi trân trọng mỗi ngày làm việc được đem tâm huyết của mình vào từng hồ bơi của khách hàng. Từng nụ cười , từng câu nói động viên của khách hàng luôn thôi thúc tôi làm việc tốt hơn nữa.
. Kỹ năng: Đội trưởng thi công .
. Kinh nghiệm: 5 năm.
 
 
 
Đội Trưởng Đội số 2  NGUYỄN VĂN LỰC
Chức vụ: Quản Lý Đội Thi Công Số 3.
 
. Tên thân mật của anh là anh Ba Đè, bản tính vui vẻ chất phác và cẩn thận trong từng công việc, đó là ưu điểm nổi bật khi nói đến anh.
 . Quan điểm cá nhân: Tôi hiểu khách hàng của mình, tôi hiểu sự quan trọng của công việc tôi làm ra và tôi luôn tự hào mình là người tạo nên những hồ bơi di động tốt cho mọi người.
 . Kỹ năng: Đội trưởng thi công .
 . Kinh nghiệm: 5 năm.

BỘ PHẬN TƯ VẤN DẠY BƠITrưởng bộ phận Tư Vấn : PHAN XUÂN VINH
Chức vụ: Trưởng bộ phận Tư Vấn

. Anh là người có kinh nghiệm lâu năm về bơi lội, với thành tích là Kiện Tướng bơi lội cấp Quốc Gia, Huy chương Vàng các giải bơi lội Toàn Quốc và Thành phố Hồ Chí Minh. Anh làm việc có trách nhiệm, chịu khó, hướng dẫn tư vấn tận tình cho khách hàng về khâu tuyển sinh bơi và huấn luyện bơi.
. Quan điểm cá nhân: Tôi là người có tâm huyết với bơi lội, do đó khi khách hàng có nhu cầu tư vấn về bơi lội, học bơi, tuyển sinh bơi cho các em đặc biệt là trẻ em nhỏ tôi rất thích vì đó là nghề nghiệp và đam mê của tôi mong muốn càng nhiều người biết bơi để giữ gìn sức khỏa và bảo vệ tính mệnh.
Kỹ năng: HLV bơi lội, Kiện tướng
Kinh nghiệm: 23 năm 

GIẢI THƯỞNG
logo
ISO 9001:2015
logo
KẾT NỐI G+ YOUTUBE
logo logo
KẾT NỐI FACEBOOK