GIỚI THIỆU

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI HỒ BƠI DI ĐỘNG SWANA

Là thương hiệu chuyên thiết kế, sản xuất và thi công hồ bơi di động, hồ bơi lắp ghép, bể bơi thông minh, bể bơi khung kim loại…chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho bạn giải pháp thiết kế và thi công lắp đặt hồ bơi di động  đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất.
Chúng tôi giúp bạn an tâm và có nhiều thời gian để lo cho công việc riêng của mình mà không phải bận tâm nhiều đến quá trình thiết kế và thi công hồ bơi di động vì SWANA là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và thi công hồ bơi di động giúp bạn quản lý tiến độ, chất lượng quá trình thực hiện.
Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn dịch vụ thi công hồ bơi di động chuyên nghiệp. Đến với hồ bơi di động SWANA, các bạn là thượng đế. Chúng tôi xem chăm sóc khách hàng là trách nhiệm hàng đầu của công ty. Các bạn sẽ được tư vấn một cách cận kẻ về qui trình hoạt động, vận hành, xử lý nước… của hồ bơi di động. Với phương châm hoạt động Win-Win giúp khách hàng có lợi cũng là mang lợi ích cho chúng tôi, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến nâng cấp chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng.
SWANA là thương hiệu phát triển hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực thi công hồ bơi di động. Đội ngũ của chúng tôi gồm các thành viên kỹ sư, đội trưởng thi công… nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn có một hồ bơi di động chất lượng. Chúng tôi rất tự hào vì điều này.
Nói đến hồ bơi di động SWANA là nói đến thiết kế thẩm mỹ và thi công vững chắc với thời gian. Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ để đáp ứng nhu cầu của bạn.

 

HỒ BƠI DI ĐỘNG SWANA SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN !

Hotline: 0972.463.549 – (Mr.Duy – Giám đốc Kinh Doanh)

CÔNG TY CỔ PHẦN ESSNA
MST: 0313584191
Trụ sở : Số 2 Alexandre de Rhores, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Cửa hàng trưng bày sản phẩm: 299/36 Bình Thành - P. Bình Hưng Hòa B - Q.Bình Tân - TP.HCM 
Phone: 08 6260 2793 - Email: hoboididongswana@gmail.com - Web: hoboithongminh.com.vn
 

GIẢI THƯỞNG
logo
ISO 9001:2015
logo
KẾT NỐI G+ YOUTUBE
logo logo
KẾT NỐI FACEBOOK